Chương trình thi tay nghề cho các nhân viên Isuzu từ các đại lý luôn được Isuzu Việt Nam quan tâm và hỗ trợ rất nhiều.

Hằng năm Isuzu Việt Nam thường xuyên tổ chức những khóa học hướng dẫn Kỹ thuật viên, Cố vấn dịch vụ, Cố vấn phụ tùng những kiến thức chuyên sâu về các công nghệ cho các dòng xe Isuzu mới và củng cố lại kiến thức cũ. Ngoài những buổi học đầy tính thực tiễn thì Isuzu Việt Nam cũng tổ chức cuộc thi tranh tài giữa các đại lý của Isuzu nhằm thúc đẩy tình thần cạnh tranh học hỏi lẫn nhau trong đại gia đình Isuzu Việt Nam.

kỹ thuật viên Isuzu, cố vấn dịch vụ

ISUZU TẤN PHÁT luôn vinh dự là đại lý có thành tích nổi bật cũng như xuất sắc nhiều năm qua, từ bề dày kinh nghiệm nhiều năm nổi tiếng trong hệ thống đại lý Isuzu Việt Nam đến kỹ năng tư vấn thay thế phụ tùng chuẩn xác.

Kỹ thuật viên Isuzu - Isuzu Tấn Phát
Kỹ thuật viên Isuzu – Isuzu Tấn Phát
Kỹ thuật viên Isuzu
Kỹ thuật viên Isuzu – Isuzu Tấn Phát

Kỹ thuật viên nắm rõ kiến thức áp dụng thực tế chuẩn xác, phán đoán tình trạng hư hỏng của những chiếc xe hầu như chính xác nhất và nhanh nhất.

Kỹ thuật viên Isuzu
Kỹ thuật viên Isuzu – Isuzu Tấn Phát

Cố vấn dịch vụ và cố vấn phụ tùng hỗ trợ tư vấn cho nhân viên kỹ thuật những hướng đi cần giải quyết và đưa ra những quyết định chính xác nhất

Cố vấn dịch vụ & Cố vấn phụ tùng
Cố vấn dịch vụ & Cố vấn phụ tùng

ISUZU TẤN PHÁT đã từng sửa chữa nhiều trường hợp xe tải Isuzu bị lỗi nặng, đem lại niềm vui và sự đánh giá cao từ khách hàng.

Đến với Hội Thi Tay Nghề Isuzu Toàn Quốc 2022 do Isuzu Việt Nam tổ chức ISUZU TẤN PHÁT đến dự thi trong tâm thế: HỌC HỎI – THAY ĐỔI – CHINH PHỤC. Học hỏi những cái mới từ Isuzu Việt Nam, học hỏi những kinh nghiệm thực chiến từ các bạn đại lý khác để Thay đổi cách làm, thay đổi tư duy từ đó Chinh phục mọi khó khăn, thách thức VƯƠN LÊN TẦM CAO mới.

Bằng những nỗ lực hết mình của tất cả tập thể nhân viên, Isuzu Tấn Phát đã đạt được giải thưởng từ Isuzu Việt Nam và nhận được đánh giá cao nhất từ đội ngũ BGK về chuyên môn cũng như kỹ thuật.

Toàn bộ các đại lý toàn quốc
Các kỹ thuật viên Isuzu
Các kỹ thuật viên Isuzu
Đại gia đình Isuzu Toàn Quốc