795, KP4, Xa lộ Hà Nội, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ TRẢI NGHIỆM XE ISUZU CHO NGƯỜI THÂN NHÂN VIÊN CÔNG TY VÀ CÁC EM LÀNG TRẺ SOS GÒ VẤP

Sáng ngày 16/07/2022, Công ty TNHH Ô Tô ISUZU Việt Nam (IVC) tổ chức tham quan nhà máy ISUZU cho người thân nhân viên công ty, các em học sinh khá và giỏi của làng trẻ SOS – Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời trao phần quà thiết thực cho các em. Hoạt động ý nghĩa này nằm trong chương trình “ISUZU Heart & Smile” được ISUZU tổ chức hằng năm góp phần ủng hộ tinh thần hiếu học và giúp đỡ trẻ em khó khăn trong cuộc sống.  

Làng trẻ SOS Gò Vấp hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng nhiều trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, mồ côi, không nơi nương tựa ở TP. HCM và các Tỉnh thành lân cận. Làng chính là “mái ấm tình thương” giúp các em có thêm nghị lực vượt lên số phận, trở thành người có ích cho xã hội.

Năm nay, ngoài tổ chức hoạt động thiện nguyện trao quà thiết bị học tập cho các em làng trẻ SOS Gò Vấp nhằm khuyến khích các em không ngừng cố gắng học tập và củng cố mối quan hệ thân thiết giữa IVC và làng trẻ SOS Gò Vấp. Nhân dịp này, ISUZU Việt Nam còn tổ chức chuyến tham quan nhà máy ISUZU đầy ý nghĩa cho các em và người thân nhân viên của công ty.

Tại sự kiện, ông Kazuo Goda – Tổng Giám Đốc ISUZU Việt Nam hy vọng người tham quan có những khoảnh khắc đẹp và trải nghiệm đáng nhớ tại ISUZU Việt Nam. Công ty sẽ cố gắng đồng hành cùng các em làng trẻ SOS Gò Vấp trong thời gian tới và luôn tổ chức thêm các hoạt động để gắn kết nhân viên với nhau, cùng xây dựng những kỉ niệm đẹp.

Kết thúc chuyến tham quan, mọi người giao lưu, giải đáp thắc mắc, chơi minigame và nhận quà từ ISUZU Việt Nam.

Chuyến tham quan nhà máy công ty không chỉ là một hoạt động thú vị cho mùa hè xanh, trẻ em và người thân còn có thể nâng cao thêm kiến thức về quy trình sản xuất xe tải nặng và nhẹ, tận hưởng trải nghiệm xe du lịch ISUZU – Những chiếc xe hằng ngày chạy trên đường phục vụ cho công việc kinh doanh, gia đình và cá nhân mà chúng ta thường thấy. Những kiến thức này sẽ hữu ích và chắp cánh cho ước mơ các em sau này.

18 Tháng Bảy, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
0911680568
LIÊN HỆ