CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 • Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát cam kết bảo mật những thông tin riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc những chính sách bảo mật dưới đây của Công ty chúng tôi trước khi truy cập những nội dung khác để chắc chắn rằng những cam kết của Công ty của chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 • Chính sách này được áp dụng khi khách hàng truy cập, sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát vào bất kỳ thời điểm nào Khách hàng truy cập, sử dụng Dịch vụ do Isuzu Tấn Phát cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).
 • Tùy tình hình và nhu cầu bảo mật, Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách này, vì vậy trước khi truy cập, sử dụng Dịch vụ của Isuzu Tấn Phát, Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là quý Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.
 1. Mục Đích Thu Thập Thông Tin Khách Hàng
 • Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát thu thập thông tin khách hàng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với khách hàng.
 • Thông báo cho khách hàng các thông tin khuyến mãi, quảng cáo, các hoạt động bán hàng trực tiếp, xúc tiến thương mại.
 • Duy trì và liên lạc giải đáp những khó khăn, thắc mắc của Khách hàng liên quan đến dịch vụ của Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát.
 • Hỗ trợ khi khách hàng mua xe hoặc sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát
 • Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ khách hàng phù hợp.
 1. Phạm Vi Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

      2.1 Thông Tin Khách Hàng

 • Họ tên khách hàng, số điện thoại, email, địa chỉ thường trú, một số thông tin khác để nhân viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ sản phẩm phù hợp.
 • Thông tin thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn.
 • Thông tin về doanh nghiệp của khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh.

      2.2 Phương pháp thu thập thông tin

 • Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát thu thập thông tin của Khách hàng nêu trên qua Website thông qua các thiết lập những tính năng trên website hoặc thu thập thông tin trực tiếp.
 • Khách hàng có quyền quyết định lựa chọn cung cấp thông tin hoặc không cung cấp.

        2.3 Thời gian lưu trữ thông tin

 • Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng cho đến khi hoàn thành việc Chăm sóc – Bảo Dưỡng sản phẩm hoặc cho đến khi nhận được yêu cầu Hủy thông tin.
 1. Cam kết bảo mật thông tin
 • Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát cam kết bảo mật Thông tin của Khách hàng theo đúng các nội dung được quy định tại Chính sách này và quy định của pháp luật.
 • Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát sẽ áp dụng giải pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ hiệu quả nhất Thông tin của quý Khách hàng.
 • Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng mặc dù Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát tiến hành các phương thức hợp lý để bảo vệ Thông tin của Khách hàng, nhưng không có trang web, đường truyền Internet, hệ thống máy vi tính hay kết nối không dây nào là an toàn tuyệt đối. Do đó Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho công ty chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép, rò rỉ Thông tin của Khách hàng mà không do lỗi của Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát.
 • Nếu Khách hàng khước từ với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát khuyến nghị quý Khách hàng không nên gửi Thông tin đến cho Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát.
 1. Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng

     4.1 Quyền lợi

 • Khách hàng được bảo đảm các quyền lợi và bảo mật về Thông tin mà Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát đã cam kết theo Chính sách này;

     4.2 Trách nhiệm của Khách hàng

 • Tìm hiểu kỹ Chính sách này trước khi sử dụng  và truy cập Dịch vụ của Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát. Việc Khách hàng sử dụng, truy cập Dịch vụ của Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát cũng chính là sự xác nhận việc đã tìm hiểu kỹ và đồng ý với toàn bộ nội dung Chính sách này.
 • Cung cấp Thông tin chính xác, hợp pháp cho Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát khi được đề nghị cung cấp.
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho chúng tôi là không chính xác, không hợp pháp dẫn đến việc thực hiện Dịch vụ của Khách hàng bị gián đoạn, không thể thực hiện; hoặc phát sinh bất kỳ thiệt hại vật chất, phi vật chất nào từ việc sử dụng những Thông tin không chính xác/vi phạm pháp luật này.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Kính chào quý khách hàng!

Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm – dịch vụ của công ty. Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng những quy định của pháp luật. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định thuộc chính sách mua hàng trước khi tiến hành mua bán, giao dịch.

Tuỳ vào từng thời điểm và nhu cầu thực tế mà Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát có thể điều chỉnh những quy định trong chính sách này mà không cần báo trước. Do đó, quý khách hàng cần thường xuyên theo dõi và kiểm tra thông tin để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất.

Hướng dẫn mua hàng

1.1. Tư vấn: Khách đến showroom của Công ty, liên hệ qua điện thoại hoặc các phương tiện mạng xã hội: Zalo, Facebook, Website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu các dòng xe, mẫu xe, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

1.2. Đặt hàng: Khi khách hàng đã lựa chọn được dòng xe phù hợp với mình, Khách hàng đặt hàng với chúng tôi bằng cách liên hệ đến số Hotline của Isuzu Tấn Phát hoặc đến trực tiếp đến showroom theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên tư vấn bán hàng.

1.3. Giao kết hợp đồng: Sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

1.4. Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

1.5. Bàn giao xe: sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao xe  cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận của Công ty.

 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN XE

3.1 Phạm vi: Chính sách này quy định những nội dung liên quan đến thủ tục giao nhận xe giữa Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát và Khách hàng.

3.2 Đối tượng: Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát và Khách Hàng mua xe (đã hoàn tất việc thanh toán).

3.3 Địa điểm giao nhận xe: Việc giao nhận xe sẽ được thực hiện tại showroom Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát hoặc theo sự hướng dẫn của bộ phận giao nhận xe trực thuộc công ty.

3.4 Quy trình giao nhận xe: Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát chỉ giao xe cho người thực hiện ký kết hợp đồng hoặc người được uỷ quyền hợp pháp bởi người này.

 • Trước thời điểm giao xe, công ty sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận về thời gian, địa điểm, đồng thời hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết để nhận xe. Tại thời điểm nhận xe, khách hàng vui lòng kiểm tra cụ thể về tình trạng xe, chủng loại, số lượng, các vật dụng khuyến mãi cùng các giấy tờ kèm theo, đối chiếu phù hợp giữa thực tế giao nhận và thỏa thuận của các bên trong Hợp đồng.
 • Cuối cùng, khách hàng sẽ tiến hành xác nhận vào “Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe” là đã nhận xe đúng với các quy định được nêu trong hợp đồng. Trách nhiệm của công ty sau khi ký biên bản sẽ được thực hiện theo các quy định của bảo hành. Biên bản sẽ được lập tối thiểu là 02 bản và trong mọi trường hợp Khách hàng sẽ luôn được nhận một bản gốc của Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe.

3.5 Thời gian giao xe: Theo quy định cụ thể tại Hợp đồng, khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về việc bàn giao xe xin vui lòng liên hệ Nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty để có thể hỗ trợ cho Khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Căn cứ theo quy chế bảo hành của Công Ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam

Căn cứ theo chính sách chất lượng của Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát

Điều 1: Chất lượng phụ tùng, linh kiện – Bảo hành:

Tất cả linh kiện và phụ tung cung cấp cho khách hàng là linh kiện mới 100% được định giá chính thức của công ty.

Phụ tùng thay thế cho các xe được Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát bảo hành 06 tháng hoặc 10.000 Km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày giao nhận sửa chữa hoàn tất, với điều kiện khách hàng chấp hành đúng yêu cầu kỹ thuật sử dụng và lịch kiểm tra bảo dưỡng trong thời gian bảo hành do công ty cung cấp.

Trong thời gian bảo hành, khi phát hiện xe có hiện tượng như hư hỏng, khách hàng sử dụng xe phải giữ nguyên hiện trạng và báo ngay cho công ty biết để cùng xác định hư hỏng tại chỗ bằng biên bản kiểm tra hư hỏng. Biên bản này là căn cứ xác định trách nhiệm của mỗi bên khi giải quyết hư hỏng.

Điều 2: Chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo hành – bảo dưỡng:

Các công việc sửa chữa, bảo hành – bảo dưỡng liên quan đến điều chỉnh, tháo lắp, tu sửa các bộ phận trên xe sẽ được công ty bảo hành chất lượng dịch vụ là 02 tháng hoặc 1.500 Km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày giao nhận sửa chữa hoàn tất, với điều kiện khách hàng chấp hành đúng yêu cầu kỹ thuật sử dụng và lịch kiểm tra bảo dưỡng trong thời gia bảo hành do công ty cung cấp.

Điều 3: Những hạng mục nằm ngoài phạm vi bảo hành:

 • Hư hỏng hoặc tai nạn do va chạm, sử dụng sai quy định, tự ý thay đổi kết cấu.
 • Hư hỏng hoặc bị ăn mòn bề mặt hoặc tác động của môi trường
 • Hư hỏng do không thực hiện đúng lịch trình bảo dưỡng hoặc thiếu chất bôi trơn, dầu nhớt, nhiên liệu sai.
 • Hư hỏng do khách hàng sửa chữa và điều chỉnh không đúng kỹ thuật
 • Hư hỏng do khách hàng sử dụng xe chở quá tải
 • Hư hỏng do khách hàng thay đổi kết cấu xe do với quy định
 • Các chi tiết không được bảo hành:

+ Bugi đánh lửa, Bugi xông máy

+ Bố thắng, đĩa bố ly hợp, bạc đạn ly hợp, dây thắng tay

+ Dây cu-roa các loại (ngoại trừ dây cu-roa cam)

+ Các loại bóng đèn điện, cầu chì.

+ Chổi gạt và cao su gạt nước mưa.

+ Các ống cao su dẫn chất lỏng và chất khí

+ Cup-pen xy-lanh thắng, ly hợp

+ Gioăng cửa, nẹp cao su, đệm cao su, vòng phốt và các loại chụp bụi

Điều 4: Trách nhiệm bảo hành:

-Quy định bảo hành này bao gồm những công việc sửa chữa cho bất kỳ những hư hỏng xảy ra bởi các sai sót trong nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp gây ra trong suốt thời gian bảo hành. Những sửa chữa hay điều chỉnh cần thiết sẽ được thực hiện trong thời gian bảo hành cơ bản kể cả việc thay thể phụ tùng mới khi cần.

 Quý khách muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH DV TM Ô Tô Đạt Tấn Phát
 • Trụ sở: 795, KP4, Xa lộ Hà Nội, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN: 916 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0251) 399 2957
 • Email:tanphat-mar@isuzutanphat.com.vn