795, KP4, Xa lộ Hà Nội, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

ISUZU CARAVAN 2023: ĐIỂM NHẤN HÀNH TRÌNH TẠO GIÁ TRỊ CÙNG BỘ ĐÔI ISUZU D-MAX & mu-X

Isuzu Caravan 2023: Hành trình tạo giá trị cùng bộ đôi ISUZU D-MAX và mu-X từ ngày 11-13/08/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hành trình của 60 thành viên cùng 22 xe ISUZU D-MAX và mu-X đã chinh phục hành trình hơn 500Km trên cung đường Hà Nội-Mộc Châu và tham gia nhiều hoạt động KẾT NỐI-TRẢI NGHIỆM-ĐÓNG GÓP.

Mở màn bằng hoạt động cộng đồng “Isuzu: Trái tim và Nụ cười” tại Hà Nội

Isuzu Caravan 2023 là một trong những hoạt động chính của Isuzu Việt Nam trong năm 2023, đánh dấu sự trở lại của chương trình trải nghiệm đặc biệt này sau 8 năm.

Sáng ngày 10/08/2023, Isuzu Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt, chia sẻ thông tin và hướng dẫn an toàn cho toàn bộ các thành viên là Khách hàng, Đại lý, các phóng viên nhà báo tham gia Isuzu Caravan 2023.

Cũng trong ngày 10/08/2023, Đại diện Isuzu Việt Nam đã ghé thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn tại Xóm Bệnh nhân Chạy Thận Hà Nội (121 Lê Thanh Nghị, Thanh Xuân, Hà Nội). Hơn 115 phần quà gồm thực phẩm, hàng tiêu dùng đã được trao tận tay bà con tại đây. Đây là hoạt động nằm trong dự án xã hội “Isuzu: Trái tim và Nụ cười” của Isuzu Việt Nam nhằm sẻ chia và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Ngày 1: Chinh phục thử thách Off-road tại Bao La, Mai Châu

Sáng sớm ngày 11/08/2023, toàn bộ thành viên đoàn Isuzu Caravan 2023 đã tập trung tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để cùng sẵn sàng cho hành trình. Tại buổi lễ xuất phát, ông Kenichi Hisamatsu chia sẻ: “Isuzu Caravan là hoạt động thiết thực để Isuzu Việt Nam có thể lắng nghe, kết nối nhiều hơn với khách hàng, Đại lý và các cơ quan truyền thông báo chí. Chúng tôi hy vọng thông qua hành trình này, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều hơn về giá trị cốt lõi của bộ đôi ISUZU D-MAX và mu-X”.

6:30 ngày 11/08/2023, sau tín hiệu xuất phát, đoàn xe chính thức bắt đầu hành trình Isuzu Caravan 2023. Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình là Nhà máy thủy điện Hòa Bình (Hòa Bình). Những chiếc xe nối đuôi nhau thành hàng dài đi qua các cung đường quanh co tạo nên hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển qua cung đường đèo Thung Khe (Hòa Bình) tuyệt đẹp để đến địa điểm dừng chân thứ hai tại bản Bao La, Mai Châu, Hòa Bình, nơi diễn ra cuộc thi đua xe địa hình Off-road.

Những cơn mưa tại Hòa Bình khiến cho đường thi off-road trở nên lầy lội và khó chinh phục hơn. Tuy nhiên, điều này càng làm tăng sự phấn khích và thử thách cho các thí sinh tham gia.

 

Trải qua ngày đầu tiên trong hành trình caravan, bộ đôi xe bán tải Isuzu D-Max và xe SUV Isuzu Mu-X đã mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá và trải nghiệm trọn vẹn giá trị cốt lõi của xe trên các địa hình đa dạng từ đường nội đô đến cao tốc hay đèo núi.

Ngày 2: Cùng “Isuzu: Trái tim và Nụ cười” cõng quà lên bản

Sáng ngày 12/08/2023, thành viên đoàn Isuzu Caravan 2023 tiếp tục di chuyển vào vào hai bản Ông Lý và Xa Lú (xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) mang theo những món quà đặc biệt đến với đồng bào và các trẻ em tại khu vực này.

Sau hơn một tiếng nối đuối nhau di chuyển qua các cung đường đồi núi nhỏ, quanh co và không kém phần hiểm trở, Đoàn xe đã có mặt tại bản trước sự chờ đón của rất đông người dân địa phương. Các thành viên sau đó đã cùng nhau tập kết và tận tay trao hơn 380 phần quà bao gồm áo ấm, dép, thực phẩm và dụng cụ học tập đến cho các hộ gia đình và trẻ em đồng bào người Mông tại hai bản Ông Lý và Xa Lú.

Hai phần ba hành trình Isuzu Caravan 2023 được gói gọn tại đêm Gala Dinner ấm cùng và nhiều niềm vui. Cả đoàn cùng chia sẻ về trải nghiệm trong 2 ngày vừa qua, đồng thời cùng thưởng thức ẩm thực và các phần biểu diễn đặc trưng của văn hóa Tây Bắc.

Cũng trong đêm Gala Dinner, Isuzu Việt Nam đã công bố và trao giải cho các khách hàng chiến thắng trong cuộc thi đua xe địa hình off-road tổ chức ngày 11/08/2023.

Ngày 3: Khép lại hành trình

Ngày cuối cùng của hành trình đưa toàn bộ thành viên đoàn ghé thăm Đồi chè xanh mướt tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, thưởng thức các Hương vị chè (trà xanh) nổi tiếng.

Đoàn xe nối dài di chuyển vào sâu bên trong khu đồi chè, tạo nên khung ảnh ấn tượng nhìn từ trên cao.

Đoàn tiếp tục di chuyển qua cung đường chữ S huyền thoại trước khi chia tay nhau tại điểm vào cao tốc Hòa Lạc-Hòa Bình. Hành trình Isuzu Caravan 2023 kết thúc trọn vẹn, an toàn và nhiều ý nghĩa.

Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình đã mang đến nhiều trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ cùng bộ đôi ISUZU D-MAX và mu-X và sẽ là tiền đề cho những hành trình trải nghiệm sắp tới.

 

ISUZU VIỆT NAM

16 Tháng Tám, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
0911680568
LIÊN HỆ