795, KP4, Xa lộ Hà Nội, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

ISUZU VIỆT NAM – Quyền Auto tổ chức sự kiện Chăm sóc toàn diện xe đông lạnh 2022

Ngày 14/08-16/08 vừa qua, ISUZU Việt Nam và nhà sản xuất thùng xe Quyền Auto kết hợp cùng đại lý i-Trucks Việt Hải đã tổ chức thành công sự kiện “Chăm sóc toàn diện xe đông lạnh 2022” với sự tham dự của hơn 100 lượt xe cùng nhiều hoạt động hấp dẫn tại TP.Cam Ranh, Khánh Hòa.

Chương trình được tổ chức tại Bãi xe 5, số 1532 Đại lộ Hùng Vương, P. Cam Phú, TP. Cam Ranh. Trong ba ngày diễn ra, hơn 100 lượt xe đông lạnh, bảo ôn đã được kiểm tra xe và thùng miễn phí, phân tích kỹ thuật, tình trạng xe qua chức năng Vehicle Health Report, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, phụ kiện với các ưu đãi đặc biệt.

Cũng trong sự kiện, các chuyên viên kỹ thuật viên của Isuzu Việt Nam và Quyền Auto đã tổ chức buổi huấn luyện kỹ thuật, liên quan đến vận hành xe và thùng cho các tài xế, giúp bác tài chủ động hơn trong hoạt động lái xe hàng ngày.

Anh Nguyễn Văn Lực, một tài xế tại Nha Trang cho biết: “Đây là chương trình thiết thực, do khoảng cách nên chúng tôi không thể mang xe vào TP HCM hoặc nhà máy của Quyền Auto để kiểm tra. Nhờ có chương trình, việc kiểm tra, bảo dưỡng xe thuận tiện hơn. Tôi hy vọng chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên”.

               

Sự kiện “Chăm sóc toàn diện xe đông lạnh” lần đầu được tổ chức năm 2018 tại Nha Trang đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tài xế và các đơn vị sở hữu xe. Với thông điệp luôn đồng hành cùng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, chương trình tạo thuận tiện cho các bác tài trong việc bảo dưỡng xe định kỳ, đảm bảo khả năng vận hành ổn định và an toàn của xe.

Nha Trang – Khánh Hòa là thị trường tiềm năng lớn nhất về dòng xe đông lạnh/bảo ôn tại khu vực miền Trung. Năm 2021, ISUZU Việt Nam đưa vào hoạt động chính thức đại lý i-TRUCKS Việt Hải đạt tiêu chuẩn 3S với mục tiêu đưa các sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của ISUZU và đối tác Quyền Auto đến gần hơn với khách hàng tại khu vực.

——— ISUZU VIỆT NAM —————

23 Tháng Tám, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
0911680568
LIÊN HỆ