795, KP4, Xa lộ Hà Nội, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Isuzu Việt Nam tri ân Nhất Tín Logistics đạt cột mốc sở hữu hơn 100 xe tải Isuzu

Ngày 16-12-2020 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm và làm việc cùng đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) nhằm tri ân Nhất Tín Logistics vì đã tin dùng hơn 100 xe tải Isuzu trong thời gian qua.

Tiếp đón Isuzu Việt Nam, Đại diện Nhất Tín Logistics đã giới thiệu và chia sẻ một số thông tin về các hoạt động của công ty trong thời gian gần đây cũng như những thành tựu quan trọng mà Nhất Tín đã đạt được, đồng thời bày tỏ sự trân trọng và cám ơn IVC đã luôn tạo cơ hội và hỗ trợ cho Nhất Tín trong quá trình hoạt động.

Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng Giám Đốc IVC trao tặng Bằng kỷ niệm cho Đại diện Nhất Tín Logistics

Thành lập vào năm 2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, Nhất Tín Logistics cung cấp ra thị trường các giải pháp vận chuyển đa dạng với các dịch vụ: Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát tiết kiệm (MES), Chuyển phát đường bộ, Chuyển phát thu hộ (COD), Chuyển phát nguyên chuyến & Dịch vụ cho thuê kho bãi. Xuyên suốt quá trình phát triển, Nhất Tín Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng với 3 giá trị cốt lõi: Trách Nhiệm, Trung Thực và Chiến Đấu – với mong muốn chạm tới cảm xúc của từng khách hàng.

Nhất Tín Logistics bắt đầu mua xe tải ISUZU từ năm 2015 và mua đều đặn qua các năm, hiện tại đã phát triển lượng xe tải Isuzu lên hơn 100 xe với đa dạng tải trọng từ xe tải nhẹ đến xe tải trung nhằm vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa cũng như tối ưu hoạt động chuyên chở từ cung đường dài đến cung đường trong đô thị trên khắp cả nước.

Đặc biệt, nhằm tri ân quá trình hợp tác gắn bó giữa IVC và Nhat Tin Logistics, Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng Giám Đốc IVC đã trao tặng đại diện Nhất Tín Logistics Bằng kỷ niệm đánh dấu “Nhất Tín Logistics đạt mốc sở hữu trên 100 xe tải ISUZU”.

Cùng tập thể ban điều hành Nhất Tín Logistics kỷ niệm cột mốc đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa hai công ty.

4 Tháng Một, 2021

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
0911680568
LIÊN HỆ